Hue Ads cung cấp dịch vụ quảng cáo đa kênh toàn diện trên các nền tảng.

contact@hueads.net
0932422525

0
Dự án Hoàn Thành
0
Khách hàng hiện tại
0
ly cafe
0
Khách hài lòng

Những điều tuyệt vời trong kinh doanh không bao giờ được thực hiện bởi một người. Chúng được thực hiện bởi một nhóm Mọi người.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING TỐT NHẤT.

  • ALL IN ONE
  • MỌI LOẠI HÌNH
  • TƯ VÁN A-Z
Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngân sách cho Digital Marketing không nhiều thì việc trang bị cho mình một phòng Digital Marketing đầy đủ bao gồm các vị trí như: Nhân viên Thiết kế, Content, SEO, Quảng cáo, quản trị website,…là rất tốn kém và lãng phí. Bởi hoạt động Digital Marketing không nhiều do thiếu ngân sách nhưng vẫn phải trả lương để nuôi một phòng Marketing hoạt động xuyên suốt như vậy thì rất phí nguồn nhân lực. Hơn nữa, việc thêm nhiều nhân viên trong công ty thì sẽ tiêu tốn chi phí quản lý, tốn thời gian công sức để giải quyết các mối quan hệ giữa người và người rất phức tạp. Nhiều doanh nghiệp có xu hướng thuê một nhân viên biết làm tất cả các hoạt động trên nhưng một nhân viên như vậy lương không hề thấp hơn nữa một nhân viên thì lại không quá chuyên cho từng mảng. Vậy tại sao không thuê dịch vụ Digital Marketing trọn gói của HueAds.net. Hãy xem HueAds.net như một nhân viên Digital Marketing của doanh nghiệp bạn nhưng với chi phí lương chỉ từ 2tr/tháng, đồng thời Hue Ads lại có đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp cho từng mảng, có kinh nghiệm chinh chiến ở nhiều ngành hàng khác nhau.
Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhất là những doanh nghiệp chưa chuyển đổi số, chưa mở rộng hoạt động Bán hàng online hoặc chỉ vừa mới tiếp cận một phần nhỏ của bán hàng Online thì rất có khả năng họ chưa có một Hệ thống Digital Marketing đầy đủ. Vì nguồn ngân sách giới hạn, nhân viên không có và nếu có out source thì cũng chỉ làm “lọt chọt” không có một hệ thống bài bản, xuyên suốt. Ecosu.net đóng vai trò như một nhân viên trong công ty bạn, giúp bạn liên tục đánh giá tình hình hoạt động Digital Marketing của doanh nghiệp bạn xem còn thiếu chỗ nào, chỗ nào chưa chuẩn thì bắt đầu xây lại, xây mới, kết nối các hoạt động với nhau để tạo thành một hệ thống Digital Marketing hoàn chỉnh. Không những thế, HueAds.net sẽ liên tục cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất, lựa chọn công nghệ phù hợp để áp dụng cho doanh nghiệp bạn, giải quyết nhanh nhất mọi vất đề phát sinh. Công nghệ luôn thay đổi và nhiều không kể hết. Mỗi công nghệ được sản sinh ra để giải quyết một vấn đề và để ứng dụng nó chúng ta cũng cần một nguồn lực nhất định về tài chính, nhân sự, … HueAds.net sẽ “bắt bệnh” xem doanh nghiệp bạn có những vấn đề gì và cần những công nghệ nào PHÙ HỢP để giải quyết. Bởi không phải công nghệ nào cũng áp dụng được và nếu có thể giải quyết nó bằng một phương thức cũ thì cũng không nên dùng công nghệ mới bởi không quá cần thiết, bởi chi phí, bởi cái mới thì nhân viên cũng cần thời gian để làm quen, gây xáo trộn cho hệ thống đã hoạt động ổn định bấy lâu nay trong khi vấn đề đó khá nhỏ có thể giải quyết gọn nhẹ mà không cần phải “giết gà bằng dao mổ trâu”.
Nếu bạn có một ý tưởng hay một kế hoạch Digital Marketing nào đó và cần người thực thi thì HueAds.net luôn sẵn sàng. Còn nếu bạn chưa biết phải làm gì vì chỉ mới tiếp cận Digital Marketing thì Ecosu.net sẽ tư vấn cho bạn một hướng đi dựa trên tình hình doanh nghiệp bạn, lập kế hoạch cụ thể và thực thi nó cho bạn. Thông thường, khách hàng Ecosu.net sẽ nêu một ý tưởng nào đó, kể sơ bộ về kế hoạch rồi nhờ HueAds.net tư vấn, góp ý rồi sau đó thực thi. Bởi vì nói gì thì nói, HueAds.net cũng chỉ vừa vào doanh nghiệp nên cũng không hiểu rõ cặn kẽ tình hình bằng các chủ doanh nghiệp được. Nhưng Ecosu.net thì lại hiểu rõ về Digital Marketing, từ một vấn đề mà khách hàng nêu ra, HueAds.net sẽ giúp khách hàng lựa chọn những công cụ Digital phù hợp nhất để giải quyết vấn đề đó. Ecosu.net như là một nhân viên trong doanh nghiệp bạn nên sẽ theo dõi sát sao tình hình doanh nghiệp, đồng hành xuyên suốt giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng mọi lúc mọi nơi đồng thời liên tục tư vấn, đề xuất những công cụ Digital cũng như chiến lược Marketing phù hợp nhất để doanh nghiệp chinh phục khách hàng của mình.

KHÁCH HÀNG CỦA HUEADS

ĐỐI TÁC CỦA HUE ADS

Phản hồi của khách hàng.